Cao Đẳng Chăm Sóc Sắc Đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Mã trường: CDD2802

Mã ngành: 6810404

Vùng tuyển sinh: Phạm vi toàn quốc

Thời gian học: 15 - 18 Tháng

Đối tượng xét tuyển

Đã hoàn thành chương trình THPT, giáo dục thường xuyên

Tốt nghiệp THPT, TCCN hoặc tương đương

Hình thức xét tuyển

1.Học bạ THPT

2.Điểm thi THPT quốc gia

Bằng THPT( giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) hoặc tương đương( công chứng)

Học bạ THPT( công chứng)

1 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận

- Phiếu đăng ký tuyển sinh download tại đây

Hình thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển tại trường

Địa điểm :Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du Lịch Việt Nam - Đại lộ CESP Phường Quảng Thành - TP Thanh Hóa

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ

Giảm 50% học phí khi đăng ký nhập học từ ngày 06/09/2021- 30/09/2021

Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập

Mục tiêu chung ngành chăm sóc sắc đẹp.

– Đào tạo sinh viên chuẩn kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sắc đẹp như: chăm sóc da – spa; makeup; vẽ móng nghệ thuật; tạo mẫu tóc;…

– Có khả năng nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng để đưa ra những liệu trình làm đẹp phù hợp nhất

– Có tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp

– Sinh viên được tạo điều kiện học song ngành ngôn ngữ (tiếng Anh/ Hàn/ Nhật/ Trung) để tăng cơ hội nghề nghiệp.

Trang bị kỹ năng giúp bạn tự tin khi bước vào nghề. Đảm bảo sau khóa học học viên có một tay nghề giỏi với trình độ chuyên môn cao với kỹ năng toàn diện.

– Về kiến thức

Không chỉ là một kĩ thuật viên đơn thuần chỉ biết thao tác mà là một kỹ thuật viên tri thức, hiểu sâu được vai trò, tác dụng từng động tác, từng bước trong trị liệu nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.

– Về kỹ năng

Trở thành một kỹ thuật viên cao cấp với kỹ thuật uyển chuyển, ngoài ra có kỹ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Trở thành một nhà quản lý giỏi được trải nghiệm khóa học cùng những đúc kết của những CEO tài ba, tham gia khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng.

– Về thái độ

“Thái độ quan trọng hơn trình độ”

Thái độ hướng tới hành động, hành động quyết định đến kết quả.Nếu bạn là một chuyên viên có kỹ năng giỏi nhưng thái độ không đúng đắn dẫn đến phong cách phục vụ, tinh thần làm việc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới sự chuyên nghiệp, và phát triển của nghề chăm sóc sắc đẹp.

Ưu điểm khi theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và du lịch việt nam.

• Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy

• Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm khi ra trường

• Sinh viên được học liên thông lên đại học tại các trường Đại học danh tiếng trên toàn quốc .

• Ngành học HOT, lương cao, ra trường có việc làm luôn.

• Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của trường.

• Chứng chỉ các modul học phần do nhà trường cấp

• Giảng viên là các Y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, các chủ cơ sở làm đẹp uy tín, các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

• Giáo trình mới nhất đạt tiêu chuẩn Quốc Gia.

• Chuyên gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc gia

• Học viên được thực tập tại các Bệnh viện quốc tế có hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, các phòng khám chuyên khoa, các Viện làm đẹp, Trung tâm và các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam

• Được học tập với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

• Cơ hội được nhận học bổng và du học tại Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore..

• Cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới.

Cơ hội việc làm cho sinh viên khi học ngành chăm sóc sắc đẹp tại cao đẳng ngoại ngữ và du lịch việt nam.

Ngày nay, chăm sóc sắc đẹp không chỉ dừng lại ở khái niệm làm đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài, mà đã trở thành một “môn nghệ thuật”. Các cuộc thi tôn vinh nghề chăm sóc sắc đẹp chính là minh chứng cho sự lên ngôi của ngành học này.

Trở thành kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp bạn có thể làm việc tại các Spa, Viện thẩm mỹ, Studio, Ảnh viện, ekip trang điểm trong các đoàn làm phim,… với thu nhập hấp dẫn từ 10 – 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn nhận được các khoản tip, doanh số bán sản phẩm cùng nhiều khoản phụ cấp. Vì thế, mức lương bạn nhận được là không giới hạn. Đặc biệt với những người có chuyên môn và tay nghề cao.

Nơi làm việc

+ Làm chủ các cơ sở để làm dịch vụ  hoặc đào tạo nguồn nhân lực liên quan đến lĩnh vực ngành chăm sóc sắc đẹp.

+ Kỹ thuật viên cho các Beauty salon, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các bệnh viện có khoa thẩm mỹ.

+ Kỹ thuật viên tại các trung tâm thẩm mỹ đẳng cấp, các dịch vụ spa tại các khách sạn 5,6 sao.

+ Kỹ thuật viên trong các trung tâm Phun, xăm, thêu.