Cao Đẳng ngành Công Nghệ Thông Tin năm 2021

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin

Ngành công nghệ thông tin

Mã trường: CDD2802

Mã ngành: 6480202

Vùng tuyển sinh: Phạm vi toàn quốc

Thời gian học: 15-18 Tháng

Đối tượng xét tuyển

Đã hoàn thành chương trình THPT

Tốt nghiệp THPT, TCCN hoặc tương đương

Hình thức xét tuyển

1.Học bạ THPT

2.Điểm thi THPT quốc gia

Bằng THPT( giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) hoặc tương đương( công chứng)

Học bạ THPT( công chứng)

1 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận + 04 ảnh thẻ 3x4

- Phiếu đăng ký tuyển sinh download tại đây

Hình thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển tại trường

Địa điểm :  Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du Lịch Việt Nam - Đại lộ CESP Phường Quảng Thành - TP Thanh Hóa

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ

Giảm 50% học phí khi đăng ký nhập học từ ngày 06/09/2021-30/09/2021

Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn, kiến thức ứng dụng thực tế về Công nghệ thông tin; có khả năng tư duy, sáng tạo, có năng lực giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin; có khả năng thích ứng với môi trường công nghệ thay đổi.

+ Có kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá dữ liệu và thông tin, sử dụng những thành tựu mới về khoa học công nghệ để giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực công nghệ thông tin;

+ Có kỹ năng ngoại ngữ ở mức có thể hiểu được các chủ đề quen thuộc trong công việc ngành công nghệ thông tin; có thể sử dụng ngoại ngữ để diễn đạt, xử lý các tình huống thường gặp; có thể viết được báo cáo có nội dung đơn giản, trình bày ý kiến liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

+ Có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm công dân; có khả năng tìm việc làm, có sức khoẻ phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước.

+ Có khả năng học tập lên trình độ cao hơn.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy

Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Sinh viên được học liên thông lên đại học tại các trường Đại học danh tiếng trên toàn quốc .

Ngành học HOT, lương cao, ra trường có việc làm luôn

Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của trường .

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được tư vấn và bố trí làm tại các doanh nghiệp trong nước

Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao.

Học viên được cấp phát tài liệu miễn phí (khi đăng ký khóa học dài hạn )

Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ

Có ký túc xá đầy đủ cho sinh viên ở xa

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

- Chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đào tạo kỹ sư có kỹ năng và kiến thức để đảm nhận vị trí nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, thăng tiến đến vị trí lãnh đạo, khả hành nghiên cứu  hoặc tiếp tục học cao hơn trong lĩnh vực này.

- Sinh viên ngành CNTT sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về cơ sở lý thuyết, toán, tiếng anh và khoa học được sử dụng trong lĩnh vực CNTT, kiến thức chuyên sâu và các giải pháp về sản phẩm CNTT đương đại. Sau khi học xong chương trình, người học có khả năng giải thích và vận dụng kiến thức nền tảng, các giải pháp và sản phẩm CNTT thích hợp đáp ứng nhu cầu của một tổ chức hay cá nhân.

Vị trí việc làm

Kỹ sư lập trình, phân tích, thiết kế hệ thống thông tin, xây dựng phần mềm và quản lý dự án Công nghệ thông tin.

- Kỹ sư lập trình, phân tích, thiết kế hệ thống thông tin và quản lý các dự án Công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường (đất đai, địa chất, trắc địa, đo đạc bản đồ, viễn thám, khí tượng thủy văn, tài nguyên nước,. . .).

- Kỹ sư thiết kế, phát triển, tích hợp và quản trị hệ thống thông tin, quản trị cơ sở dữ liệu cho các cơ quan, doanh nghiệp.

- Kỹ sư thiết kế, xây dựng và quản trị mạng máy tính cho các cơ quan, doanh nghiệp.

- Kỹ sư tư vấn, triển khai và chuyển giao công nghệ cho các cơ quan, doanh nghiệp.

- Giám đốc kỹ thuật của các cơ quan, doanh nghiệp.

- Nghiên cứu viên tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu.

- Giảng viên, Giáo viên trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin.

- Tự thành lập công ty về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

- Học lên các trình độ cao hơn.

Nơi làm việc

- Các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn có sử dụng CNTT.

- Các công ty, tập đoàn phát triển công nghệ và sản phẩm CNTT.

- Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông.