Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Du Lịch VN hợp tác đào tạo cùng Thinh Long Group

Nhằm thực hiện đúng cam kết với các bậc phụ huynh hssv, 100% sinh viên học tại trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Du Lịch VN đã bắt tay hợp tác cùng Thinh Long Group để kết nối thêm cơ hội giúp sinh viên thực hiện đúng ước mơ và mong muốn của bản thân trên con đường sự nghiệp.

Thinh Long Group là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam có kinh nghiệm về BĐS, thương mại - du lịch, XKLĐ chất lượng cao, tư vấn Du học. Mỗi năm Thịnh Long Group đưa hàng ngàn chuyên gia, lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc và học tập tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, và các Quốc gia Châu Âu…

Thịnh Long Group tên doanh nghiệp đầy đủ: Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Thịnh Long là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, tư vấn du học, BĐS, thương mại – du lịch,  am hiểu thị trường, tuân thủ pháp luật, luôn được các đối tác và người lao động đánh giá cao về chữ Tâm và chữ Tín.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du lịch Việt Nam hợp tác cùng Thinh Long Group sẽ mang trên mình sứ mệnh giải quyết nguồn Lao động Lao động trong nước và Quốc tế, tạo nguồn Lao động chất lượng cao cho thị trường Lao động, mang lại giá trị, sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nhà trường.

Trong những năm tới, trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Du Lịch Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng các mối quan hệ với các tổ chức trong nước và Quốc tế, thiết lập mới các chương trình liên kết đào tạo, hợp tác Quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cung ứng đầu ra chất lượng cao cho thị trường Lao động trong và ngoài nước, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường nâng cao tầm vóc trên các hệ thống giáo dục trong toàn Quốc.