Ký Túc Xá - Thế giới thu nhỏ đầy bất ngờ

Ngày đăng:

Ký Túc Xá - Thế giới thu nhỏ đầy bất ngờ

Nếu bạn sắp trở thành sinh viên thì đừng nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm xã hội thu nhỏ đầy thú vị mang tên Ký túc xá. Chúng mình cùng điểm qua những nét ưu điểm khi đăng ký ở tại ký túc xá nhé!

• Trải nghiệm cuộc sống tự lập: Ký túc xá dường như đã trở thành lựa chọn của đông đảo sinh viên xa nhà. Mặc dù phải tự lập về giờ giấc, tài chính,... nhưng bạn sẽ không sợ cô đơn và phải làm mọi việc một mình. Điểm cộng khi ở KTX là có “đồng bọn” xung quanh lúc nào cũng chuyện trò cười nói suốt ngày. Có thể làm quen thêm nhiều bạn bè hơn và những người bạn cùng phòng sẽ giúp đỡ bạn khi cần, những khi ốm đau hoặc trong trường hợp cấp bách.

• Giá phòng rẻ: Dĩ nhiên khi đăng ký ở KTX giá thật sự rẻ hơn rất nhiều so với thuê phòng trọ bên ngoài.

• Gần trường: Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường nên bạn không cần lo  lắng vì phải đi xa, tắc đường hay sợ muộn giờ học. Nhưng cũng đừng vì vậy mà ngủ nướng quá nhé!

• Sân hoạt động tập thể bên dưới ký túc xá: giúp bạn có điều kiện hoạt động thể dục thể thao ngoài trời vừa nâng cao thể chất mà vừa gắn kết tình cảm với “đồng bọn". Những bạn đam mê các hoạt động thể chất thì chắc chắn không thể bỏ qua.

• Tiện tham gia hoạt động CLB: Vì KTX nằm ngay trong khuôn viên của trường nên sẽ rất thuận tiện mỗi khi có hội, họp CLB hay các sự kiện trong trường.

• Bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về trường lớp thường xuyên nhờ hệ thống loa phát thanh chạy bằng cơm bằng gạo của biệt đội nhanh nhảu ở cùng bạn.

• Khi sống ở ký túc xá, bạn sẽ không phải lo về những tệ nạn xã hội. Bởi ở đây luôn có chú bảo vệ gác cổng 24/7 và luôn đảm bảo giữ gìn an ninh thật tốt..

• Hệ thống căng tin ngon sạch, thực đơn đa dạng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe đang chờ các bạn khám phá.

Ký túc xá là nơi chứa đựng biết bao niềm vui khó quên nhất của đời sinh viên. Chắc chắn, những kỷ niệm về cuộc sống cùng những người bạn thời sinh viên tại đây sẽ tô màu cuộc sống cho bạn vô số điều thú vị trong quãng đường phía trước. Ký túc xá trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Du Lịch Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên. xem thêm một số ngành khác và đăng ký trực tuyến tại đây

Gợi ý cho bạn