Học tiếng nhật khó hay dễ

Học tiếng Nhật khó hay dễ

Cũng giống như nhiều ngôn ngữ khác, học và tiếp xúc thường xuyên với tiếng Nhật sẽ giúp việc học ngôn ngữ đó trở nên dễ dàng hơn . Việc tìm hiểu về văn hóa, cách sống ở Nhật là cơ hội cho học viên có thêm chuyên sâu giúp việc bạn giao tiếp và hiểu hơn về cách nói chuyện cũng như nếp sống của họ .

Những yếu tố để học tiếng nhật hiệu quả

• Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp bạn mong muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản, học viên cần có đủ trình độ tiếng Nhật theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

• Nhiều người học tiếng Nhật dễ đàng bởi sự nhạy cảm về ngôn ngữ và khả năng ghi nhớ. Sự chăm chỉ là tiền đề giúp bản thân vượt qua chính mình và đạt được kết quả như mong muốn.

• Sự kiên trì và thái độ học tập rõ ràng là điều kiện quyết định để học tiếng Nhật thành công .

• Mỗi phương pháp học tập sẽ mang lại nhiều kết quả khác nhau . học tiếng nhật phải đi chung với sự rèn luyện thường xuyên , giao tiếp, sử dụng hằng ngày sẽ giúp người học phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp cùng như chữ viết của mình.

Việc học tiếng nhật ở đâu là tốt nhất

Biết bao bậc phụ huynh và các em học sinh luôn đắn đo về việc chọn một môi trường học tập tốt để sau này có cơ hội triển bản thân.

Quyền lợi khi đăng ký học tập tại trường

+ Có hệ thống căng tin, ký túc xá có điều hòa khép kín.

+ Sinh viên có thể chọn học tập tại các cơ sở Thanh Hoá, Hà Nội

+ Thời gian học tập: linh hoạt (ngoài giờ hành chính), áp dụng nền tảng công nghệ học tập trực tuyến tiên tiến nhất.

+  Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường, sáng tạo với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, Giảng viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, giảng dạy thiết bị trang, học tập quốc tế chuẩn.  Sinh viên được tham gia các lạc bộ, hoạt động trải nghiệm văn hóa của bạn.

+ Là trường tiên phong được đưa ra phương châm gắn kết với công việc tại các nước phát triển, liên kết và thực hiện  hoá giấc mơ đưa người Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

+ Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm tại Việt Nam và Quốc tế sau khi tốt nghiệp.

+ Tiến trình đào tạo chương trình: Gắn với kỳ thực tập lương tại các nước phát triển,  sinh viên có cơ hội ở lại làm việc sau kỳ thực thi.

Ngành đào tạo

Thời gian học  ở Việt Nam

Thời gian thực tập ở nước ngoài

Nước thực tấp

Mước lương dự kiến đc hưởng/1 tháng

17 Triệu VNĐ

Tiếng Trung

Đài Loan

20 Triệu VNĐ

Tiếng Hàn

Hàn quốc

22 Triệu VNĐ

Tiếng Nhật

Nhật bản

23 Triệu VNĐ

Kỹ Thuật chế CB món ăn

15 Triệu VNĐ

Nghiệp vu nhà hàng

15 Triệu VNĐ

+ Ngân hàng hỗ trợ: Sinh viên học tập tại trường, hoặc theo chương trình tiên tiến để làm việc tại nước ngoài sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn học tập, hoặc làm công ty sử dụng lao động nước ngoài cho vay  sau đó sẽ trừ dần vào lương.

Nhấn Xem Thêm để tìm hiểu chi tiết và Đăng Ký tại đây

IV.  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

TP.  Hà Nội: Tòa nhà VAS, KĐT Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Tp.  Hà nội.

Hotline: 0914.212.169 (Thầy Vĩnh)

TP.  Thanh hóa: Đại lộ CSEDP, Phường Đông Vệ, Tp.  Thanh Hóa (02 Lăng, Quảng Thành, Tp. Thanh Hóa)

Hotline: 0237 388 99 88 - 0522 515 555

Website: http: //CFLT.EDU.VN