Chắp cánh tương lai - Giảm 50% học phí năm 2021

CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI - GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM 2021

Có rất nhiều tiêu chí đưa ra để chọn trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, vấn đề học phí thực sự “ nổi cộm” và gây nhiều lo lắng cho cả phụ huynh lẫn học sinh trong những năm gầy đây. Các trường đại học, cao đẳng thay đổi cơ chế tự chủ, học phí tăng liên tục cao qua các năm. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid 19 còn nhiều diễn phức tạp khiến nhiều gia đình khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên không còn phải lo lắng khi phụ huynh học sinh biết đến trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Du Lịch Việt Nam quyết định giảm 50% học phí học kỳ I năm 2021.

Ngoài ra học sinh sinh viên học tập tại  trường còn có:

• Khu căng tin, ký túc xa với hệ thống điều hòa khép kín.

• Trường có các cơ sở tại Hà Nội, Thanh Hóa sẽ dễ dàng khi sinh viên đến và học tập

• Thời gian học tập linh hoạt, áp dụng  học trực tuyến, online thuận tiện cho những sinh viên vừa học vừa làm

• Sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được giới thiệu làm việc tại các công ty ở Việt Nam và Quốc Tế.

Hình thức nộp hồ sơ

- Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển tại trường:

Địa điểm :  Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du Lịch Việt Nam - Đại lộ CESP Phường Quảng Thành - TP Thanh Hóa

- Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây